Starry ToffeeBread

1.750.000₫

Mã sản phẩmStarry ToffeeBread

Đang cập nhật
Số lượng
MUA NGAY

Hotline0913 98 95 59

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Starry ToffeeBread - Câu chuyện về những chú tuần lộc của ông già Noel

Những chú tuần lộc luôn gắn liền với cỗ xe của ông già Noel. Một điều thật thú vị là các chú tuần lộc còn có tên gọi riêng nữa đó. Cùng Donna tìm hiểu nhé:

𝑫𝒂𝒔𝒉𝒆𝒓 có “tư tưởng độc lập” nhất. Dasher thích nhất là có những “trò” mới mà Santa không ngờ đến hàng năm.

𝑫𝒂𝒏𝒄𝒆𝒓 là một nàng tuần lộc duyên dáng, vô tư và luôn tìm được lý do cho một điệu nhảy vui mừng (cũng là lý do tên gọi của nàng đó). Nàng còn rất thân thiện nữa.

𝑷𝒓𝒂𝒏𝒄𝒆𝒓 có bộ guốc, sừng và dáng bay đều đẹp nhất đội.

𝑽𝒊𝒙𝒆𝒏, bên cạnh Prancer – nàng xinh đẹp một cách quyến rũ.

𝑪𝒐𝒎𝒆𝒕 luôn có tốc độ bay nhanh nhất đội, luôn đảm bảo cho chiếc xe của ông già Noel bay với vận tốc cực nhanh nhưng cũng khiến ông suýt đứng tim với một lần thử lao nhanh xuống mắt đất.

𝑪𝒖𝒑𝒊𝒅 e thẹn là nàng tuần lộc thích chuyện lãng mạn. Nàng thích làm mai mối lắm nhé, cứ như thần Cupid nghịch ngợm với cây cung "chết người" ấy.

𝑫𝒐𝒏𝒅𝒆𝒓 này cực kỳ dễ thương vì “ngố” như một đứa trẻ ấy, chuyên gia lệch khỏi “đội hình bay”, nhưng lúc nào Donner cũng cười tươi, ngay cả khi bị ngã đến nỗi muốn dẹp bộ gạc luôn.

Nàng 𝑩𝒍𝒊𝒕𝒛𝒆𝒏 thì hơi khác à nha. Blitzen là một nàng tuần lộc luôn vui vẻ. Nàng thích nhất là tiệc tùng. Tên nàng nguyên gốc tiếng Đức nghĩa là Tia chớp - thế nên nàng cũng là một tay bay nhanh cừ khôi của đội.

Đến đây không biết có bạn nào thắc mắc, thế còn 𝑹𝒖𝒅𝒐𝒍𝒑𝒉 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒃𝒂̀𝒊 𝒉𝒂́𝒕 𝑹𝒖𝒅𝒐𝒍𝒑𝒉 - 𝒄𝒉𝒖́ 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒍𝒐̣̂𝒄 𝒎𝒖̃𝒊 đ𝒐̉ đ𝒂̂𝒖 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈? Cậu bé có đặc điểm nổi bật nhất là cái mũi đỏ chót lấp lánh.

Cùng trang trí giáng sinh cho ngôi nhà bạn trong dịp lễ Giáng sinh cùng 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐫𝐲 𝐓𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞𝐁𝐫𝐞𝐚𝐝 với những chú tuần lộc đáng yêu, ngộ nghĩnh và những cành thông tươi Đan Mạch này nhé. Bạn cũng có thể tặng 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐫𝐲 𝐓𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞𝐁𝐫𝐞𝐚𝐝 cho người thân bạn bè và kèm với câu chuyện về tên của các chú tuần lộc, chắc chắn mọi người sẽ trầm trồ về sự hiểu biết về các chú tuần lộc của bạn đấy.

Set Starry ToffeeBread là món quà giáng sinh cao cấp độc đáo được kết từ: Thông tươi Đan Mạch, Phụ kiện trang trí.

Gọi ngay